Cho thuê máy toàn đạc tại Nha Trang, Quy Nhơn, Buôn Ma Thuật giá rẻ

I. Nhu cầu sử dụng và thuê máy toàn đạc tại Buôn Mê Thuật, Quy Nhơn, Nha Trang

 • Đà Nẵng, Quy Nhơn, Buôn Mê Thuật là các thành phố đang trên con đường phát triển đúng hướng chính vì vậy việc xây dựng là rất lớn. Điều này đòi hỏi chất lượng công trình phải thật tốt bởi vậy máy toàn đạc hỗ trợ công tác đo lường khoảng cách mọi địa hình công trình tốt nhất ban đầu do đó nhu cầu sử dụng máy toàn đạc cũng lớn. Nhưng giá cả lại không hề rẻ tí nào vậy nên việc sở hữu một chiếc máy toàn đạc không phải chuyện đơn giản. Địa Long xin gửi đến quý khách ở đây dịch vụ cho thuê máy toàn đạc giá rẻ để quý khách có thể thoải máy hơn trong việc mua hoặc sử dụng dịch vụ.
 • Dịch vụ cho thuê máy toàn đạc tại Quy Nhơn, Nha Trang và Buôn Mê Thuật nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng là được sử dụng các thiết bị với chi phí hợp lý, tiết kiệm nhân công và thời gian mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả, chính xác trong công việc.
thuê máy toàn đạc điện tử tại nha trang, quy nhơn, buôn ma thuật

Cho thuê máy toàn đạc điện tử là một dịch vụ góp phần giải quyết những yêu cầu công việc một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí đến mức tối đa.

II. Tại sao nên thuê máy toàn đạc tại Nha Trang, Quy Nhơn, Buôn Mê Thuật mà không mua?

 • Việc thuê máy toàn đạc ngày càng phổ biến trong giới xây dựng và trắc địa đo đạc bởi sự tiện lợi, hữu ích, giá cả hợp lý và đáp ứng được yêu cầu độ chính xác của chủ đầu tư.
 • Bạn là sinh viên các ngành cơ khí, môi trường, xây dựng và bạn đang cần máy toàn đạc để đo đạc trắc địa nhằm thực tập báo cáo đề án hoặc bạn đang có nhu cầu sử dụng máy toàn đạc nhưng bạn chỉ cần dùng trong khoảng thời gian ngắn cho nên bạn không muốn tốn kém vào khoản chi này, vậy thì dịch vụ cho thuê máy toàn đạc là phương án tốt nhất để giải quyết vấn đề.
 • Không chỉ vậy, khi sử dụng dịch vụ thuê máy, quý khách không cần phải lo giữ máy, không tốn kém chi phí bảo dưỡng kiềm định, lại không phải lo máy hư hỏng.
cho thuê máy toàn đạc điện tử tại nha trang, quy nhơn, buôn ma thuật

Không phải mất quá nhiều chi phí nhưng quý khách vẫn có thể có được môt bộ máy toàn đạc điện tử chất lượng để phục vụ công việc.

III. Có rất nhiều công ty cho thuê máy toàn đạc nhưng tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy toàn đạc của công ty chúng tôi?

Bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê máy toàn đạc của công ty chúng tôi theo nhiều hình thức: maytoandaccu.com có dịch vụ cho thuê máy toàn đạc ngắn hạn hoặc dài hạn tùy theo nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể thuê theo ngày, theo tháng hoặc lâu hơn tùy vào mục đích sử dụng của bạn, điều này vừa tiện dụng, thuận lợi cho công việc của bạn lại vừa giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí không nhỏ. Bạn có thể dùng khoản tiết kiệm vào những công việc khác, hiệu suất của công việc sẽ được nâng cao hơn rất nhiều.

cho thuê máy toàn đạc điện tử tại buôn ma thuật

Do giá trị máy toàn đạc điện tử lớn nên việc thuê máy toàn đạc điện tử càng trở nên phổ biến do chi phí thuê máy là khá hợp lý so với lợi ích mà thiết bị này mang lại trong công việc xây dựng ngày nay

 1. Cam kết khi thuê máy toàn đạc tại Địa Long

 • Máy đo toàn đạc điện tử của công ty chúng tôi khá phong phú về chủng loại và được áp dụng cho tất cả khách hàng trên mọi miền đất nước, được nhập khẩu từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: Sokkia, Topcon, Nikon, Geomax .....Cụ thể: máy toàn đạc hãng Leica TC 405, TC 407, TS 02 Plus, TS 02 Plus R500; Máy toàn đạc hãng Trimble M1 DR 2”; Máy toàn đạc hãng Topcon GTS 102N, ES 55, ES 105C; Máy toàn đạc hãng Sokia FX 105; Máy toàn đạc Geomax Zoom...
 • Với trang thiết bị và máy móc sẵn có. Máy hoạt động tốt, máy mới 85%-99%, cấp tem và giấy chứng nhận kiểm định trước khi cho thuê. Máy toàn đạc mà bạn thuê sẽ được đặt trong hộp có tính chống sốc, chống va chạm, bạn không cần lo lắng máy bị hư hỏng khi va chạm mạnh.
 • Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho khách hàng trong và sau khi sử dụng dịch vụ.
 • Bất cứ lúc nào bạn gặp khó khăn trong việc đo đạc khi sử dụng máy toàn đạc đều có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giúp đỡ. Nếu quá khó khăn thì chúng tôi sẵn sàng cử nhân viên đến chỗ của bạn để hướng dẫn trực tiếp cho bạn.
 • Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy toàn đạc bạn sẽ được cung cấp thêm các phụ kiện đi kèm như sạc pin, chân máy, sào gương, sào đơn,…..bạn không phải tốn kém thêm các khoản này.
cho thuê máy toàn đạc điện tử tại quy nhơn

Đảm bảo về chất lượng và tính năng, điều đáng quý là giá cả lại rất hợp lý, phải chăng, bạn sẽ không thể tìm được nơi nào có mức giá ấn tượng hơn nữa.

2. Giá thuê rẻ nhất thị trường các thành phố Nha Trang, Buôn Mê Thuật, Quy Nhơn

 • Thuê máy theo ngày đồng giá từ 200-300 ngàn đồng/bộ/ngày
 • Thuê theo tháng giá cũng rất hợp lý từ 3,5-4,5 triệu/bộ/tháng
 • Ngoài ra công ty sẽ giảm 20-30% khi các công ty có kế hoạch thuê theo Quý hoặc theo Năm. Không những vậy công ty chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi và chương trình hậu mãi đặc biệt, hấp dẫn. Giá thuê có thể thay đổi theo thời điểm, quý khách vui lòng liên hệ để có giá cụ thể.
cho thuê máy toàn đạc điện tử giá rẻ

Với nhiều model máy chất lượng nhưng chi phí để thuê máy lại rất rẻ, phù hợp vói nhu cầu sử dụng và túi tiền người tiêu dùng.

3. Thủ tục thuê máy toàn đạc tại Quy Nhơn, Nha Trang, Buôn Mê Thuật nhanh chóng

 • Để hoàn thành thủ tục thuê máy toàn đạc quý khách nên mang theo những giấy tờ như sau:
 • Giấy phép kinh doanh
 • CMND
 • Giấy giới thiệu của công ty
Vì lý do an toàn nên chúng tôi phải xem xét qua giấy tờ của quý công ty, có gây chút phiền hà nên kính mong quý khách hàng bỏ qua. Chúng tôi sẽ làm những thủ tục cần thiết để xét duyệt giúp cho quý khách có thể thuê máy toàn đạc điện tử nhanh chóng.

cho thuê máy toàn đạc điện tử giá rẻ tại nha trang

Không phải lo mất thời gian vì thủ tục rờm rà. Quý khách có thể hoàn toàn thoải mái khi sử dụng dịch vụ thuê máy toàn đạc của đơn vị chúng tôi.

III. Chúng tôi cho thuê máy toàn đạc những địa điểm nào?

Chúng tôi cho thuê máy toàn đạc trên toàn Quốc. Những địa điểm mà Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhiều nhất: Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Cần Thơ, Đồng Tháp, Cà Mau, Kiên Giang, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Đắk Lak, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Buôn Mê Thuật...

cho thuê máy toàn đạc điện tử giá rẻ tại buôn ma thuật

Sử dụng dịch vụ cho thuê máy toàn đạc giá rẻ là giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí

 
Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê máy toàn đạc công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đo đạc chuyên nghiệp. Với phương châm "Uy tín là thành công! " chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê máy toàn đạc chuyên nghiệp, hài lòng nhất.
Còn chần chờ gì nữa nào, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể sử dụng máy toàn đạc điện tử phục vụ cho công việc vủa mình. Hotline: 0988 932 779. Trân trọng!

Đối tác