Giá bán máy toàn đạc cũ leica các loại

I. Giá máy toàn đạc leica cũ (đã qua sử dụng) đang bán hiện nay có phải là mức giá tốt nhất cho khách hàng?

 • Máy toàn đạc của hãng Leica-Thuỵ Sỹ sản xuất là một hãng chuyên chế tạo các sản phẩm máy đo đạc nổi tiếng nhất trên thế giới, rất bền, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất trong ngành đo đạc. Đối với các công trình đang xây dựng, thì máy toàn đạc leica cũ chiếm một vai trò không nhỏ, nó giúp đo đạc nhanh chóng và thu về một kết quả chính xác nhất.
 • Máy toàn đạc leica đã qua sử dụng còn mới bao nhiêu phần trăm, được nhập từ quốc gia nào, chế độ bảo hành sau mua, địa chỉ bán máy toàn đạc cũ...Tất cả những yếu tố này sẽ tác động tới giá bán của máy toàn đạc leica cũ leica hiện nay.
 • Hiện nay trên thị trường có những loại máy toàn đạc leica cũ được sử dụng phổ biến như: Leica TS 02 cũ , Leica TS 06, Leica TC 405, Leica TC 702… Mỗi thiết kế máy đều có các ưu điểm riêng vượt trội cũng như sự phù hợp trong nhiều công việc đo đạc trắc địa.
giá bán máy toàn đạc leica cũ

Nhưng người tiêu dùng thông minh luôn lựa chọn giá đi cùng với uy tính thương hiệu. Các bạn không phải bỏ ra quá nhiều chi phí vẫn có thể sở hữu một chiếc máy toàn đạc điện tử chất lượng tốt nhất.

II. Tại sao nên mua máy toàn đạc đã qua sử dụng Leica?

 • Không thể phủ nhận những tiện ích, hiệu quả công việc của máy toàn đạc Leica hiện nay mang lại trong xây dựng, trắc địa nhưng giá bán máy toàn đạc leica mới khá cao nên việc sử dụng máy toàn đạc điện tử cũ là giải pháp hợp lý, tiết kiệm chi phí, hiệu quả trong nhiều trường hợp cụ thể khác nhau.
 • Máy toàn đạc cũ Leica TS 02, TS 06, TC 405, TC 702 đã được sử dụng ở các dự án trong nước và nước ngoài nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm do độ chính xác, ổn định của máy đã được kiểm nghiệm qua thực tế sử dụng trước đó
giá bán máy toàn đạc leica cũ
Giá bán Leica cũ nói riêng và các máy toàn đạc nói chung hiện nay khá cao, nếu có nhu cầu sử dụng máy toàn đạc nhưng chi phí hạn chế thì khách hàng có thể mua máy toàn đạc leica cũ (đã qua sử dụng)

III. Giá máy toàn đạc cũ leica khoảng bao nhiêu là vừa?

 • Vì đây là dạng thiết bị đa năng nện chi phí để mua được chúng cũng đa năng không kém. Giá máy toàn đạc leica cũ các loại lên đến hàng trăm triệu đồng, cụ thể là từ 120 – 140 triệu đồng. (Giá máy toàn đạc điện tử chưa bao gồm hóa đơn giá trị gia tăng VAT).
 • Giá bán máy toàn đạc leica cũ TS 02, TS 06 thông thường sẽ cao hơn giá máy toàn đạc cũ leica TC 405, TC 702.
 • Khi mua máy toàn đạc đã qua sử dụng leica các model, quý khách được nhận kèm theo trọn bộ phụ kiện với giá trị lên đến hàng chục triệu đồng, gồm: 01 chân nhôm máy toàn đạc, bộ sào và gương đơn lớn, 01 bộ gương mini,… và nhiều phụ kiện.
giá bán máy toàn đạc leica cũ

Đến với Địa Long, không phải bỏ ra quá nhiều chi phí vẫn có thể sở hữu một chiếc máy toàn đạc cũ leica chất lượng tốt nhất.

IV. Bán máy toàn đạc điện tử cũ leica ts 02, leica ts 06, leica tc 405, leica tc 702 chính hãng tại Địa Long

Địa Long tự hào rằng các sản phẩm với giá thành luôn đi cùng uy tín thương hiệu, cam kết về chất lượng máy cũng như giá cả luôn được đánh giá là tốt nhất và luôn đi kèm với nhiều sự kiện giảm giá sốc cho từng tháng, từng đợt hàng. Quý khách có thể hoàn trả sản phẩm nếu như chất lượng sản phẩm không đạt được như chúng tôi tư vấn.
 • ​Được báo giá với mức giá tốt nhất chúng còn kèm theo chính sách bảo hành 12 THÁNG và MIỄN PHÍ căn chỉnh chọn đời thiết bị này
 • Giao máy và hướng dẫn sử dụng tận nơi, miễn phí.
 • Đặc biệt, quý khách còn được kiểm định máy miễn phí và cấp giấy chứng nhận kiển định theo đúng tiêu chuẩn,
 • Nếu trong quá trình sửa chữa trong nhiều ngày công ty chúng tôi sẽ cho khách hàng mượn thiết bị máy toàn đạc điện tử có độ chính xác tương đương để không làm chậm chễ công việc của khách hàng
giá bán máy toàn đạc leica cũ

Khi chuẩn bị kinh phí để mua máy toàn đạc leica cũ chắc hẳn bạn sẽ cần một lời tư vấn từ người có kinh nghiệm, từ đơn vị có uy tín, các bạn nên xem qua các thông số kỹ thuật của máy toàn điện tử để tham khảo để chọn mua được máy tốt nhất, phù hợp cho công việc đang cần và đặt biệt là giá cả phải hợp lý

Chưa bao giờ mua được máy toàn đạc điên tử leica qua sử dụng lại dễ dàng như vậy. Quý khách chỉ cần cầm điện thoại lên và gọi hotline toàn quốc: 0988 932 779 hoặc truy cập trang website: http://maytoandaccu.com để được tư vấn trực tiếp.

Đối tác