Bán máy bộ đàm ở Đồng Nai

Nhu cầu của thị trường máy bộ đàm ở Đồng Nai :

Với điều kiện phát triển nhanh chóng của Biên Hoà - Đồng Nai hiện nay, thì những công việc như nhà hàng, bảo vệ, cafe, công trình xây dựng.... lại được mọc lên càng nhiều tại tỉnh. Để thuận tiện công việc cũng như giảm chi phí cho một hệ thống liên lạc, máy bộ đàm tại Biên Hoà , máy bộ đàm ở Đồng Nai là một trong những vật dụng không thể thiếu với người dùng. Nó tạo nên sự gọn gàng, nhanh chóng trong giao tiếp, và mang dáng vóc của những người chuyên nghiệp trong một ngành nghề của bạn. 

may bo dam o dong nai


PHÂN PHỐI BỘ ĐÀM TẠI ĐỒNG NAI VÀ TOÀN MIỀN NAM

 

Chúng tôi có những sản phẩm nào để phân phối bộ đàm tại Biên Hoà  Đồng Nai.

Để đáp ứng yêu cầu của từng khách hàng, chúng tôi có sự đa dạng hầu hết các dòng máy bộ đàm Motorola, Kenwood, ICOM, BaoFeng, HYT...  Với bất kỳ dòng máy bộ đàm nào đều được chia làm 2 loại : tần số UHF ( 136 - 174 MHZ) và tần số UHF ( 400 - 470 MHZ). Chính vì vậy, chúng tôi có thể lập trình, cài đặt những dòng máy bạn đang có, dùng chung với một máy nào khác ( miễn là máy bạn là cùng tần số U hoặc V ). 

bo dam motorola tai dong naiBO DAM KENWEOOD TAI DONG NAI
BỘ ĐÀM Ở ĐỒNG NAI ( MOTOROLA VÀ KENWOOD )

Trong thời gian qua, bạn đã sử dụng một dòng máy bộ tại Biên Hoà, nếu bộ đàm đó chưa làm bạn hài lòng về chất lương, hay đảm bảo về công việc của mình, bạn hay liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về những thắc mắc của bạn cho từng dòng máy, cũng như dịch vụ sữa chữa nhé. 

Chế độ bảo hành máy bộ đàm ở Đồng Nai:

SỮA CHỮA BỘ ĐÀM Ở ĐỒNG NAI
  1. Tất cả những sản phẩm đều được bảo hành chính hãng theo thời gian đưa ra của nhà sản xuất ( từ 1 năm - 2 năm ).
  2. Bạn có thể dùng thử sản phẩm của chúng tôi trong vòng 7 ngày.
  3. Nếu có sự cố về máy trong vòng 60 ngày, bạn sẽ được đổi lại máy mới cùng Model.
  4. Khi mua sản bộ đàm tại Đồng Nai bạn được giao hàng miễn phí.
  5. Cài đặt tần số miễn phí.
Cho thuê máy bộ đàm tại Đồng Nai giá rẻ:

Nếu bạn có nhiều cuộc tổ chức sự kiện, event, nhu cầu sử dụng bộ đàm nhanh chóng trong 1 vài ngày. Chúng tôi đã đưa ra số lượng bộ đàm khá lớn nhằm đáp ứng đầy đủ hơn cho công việc thuê máy bộ đàm cầm tay tại Biên Hoà.Với giá cả hợp lý, máy còn chất lượng luông đảm bảo và không làm ảnh hưởng tới công việc đầu tư bạn. 

CHO THUÊ MÁY BỘ ĐÀM Ở ĐỒNG NAI
CHO THUÊ BỘ ĐÀM TẠI BIÊN HOÀ - ĐỒNG NAI
Khi thuê bộ đàm bạn hay nói về công việc của bạn sắp diễn ra, chúng tôi sẽ tư vấn loại máy phù hợp nhất để công việc thuận lợi hơn.
Thủ tục đơn giản
.
Tuyển đại lý mua bán bộ đàm ở Đồng Nai:
Chúng tôi xin gửi lời mời tới tất cả các đơn vị kinh doanh : camera, thiết bị văn phòng, thiết bị điện tử có nhu cầu buôn bán bộ đàm vui lòng gửi qua gmail nguyenthang1030@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp theo số 0937789112 Mr Thắng. Trân Trọng.
 

Đối tác