Cho thuê máy toàn đạc tại tphcm

Với thời kỳ phát triển kinh tế tại tp hcm như hiện nay, chúng ta không thể phủ nhận được vai trò của máy toàn đạc  trong các lĩnh vực đo đạc khảo sát địa hình, cũng như các công tác Trắc địa trên công trình xây dựng ngày nay nhờ vào khả năng đo đạc nhanh chóng cũng như sự thuận tiện mà máy toàn đạc mang lại cho người đo đạc. Máy toàn đạc là một thiết bị quang học điện tử, nó là một máy kinh vĩ điện tử có tích hợp khối đo xa. Thiết bị này được sử dụng phổ biến. Thiết bị này là một máy kinh vĩ điện tử có tích hợp khối đo khoảng cách(EDM) để đọc khoảng cách từ điểm đặt máy đến điểm cần đo.

Cùng với sự phát triển của công nghệ đo dài các thiết bị phục vụ cho công tác đo đạc cũng ngày càng phát triển, trong đó thiết bị đang được sử dụng rộng rãi đo chính là máy toàn đạc.

Các loại máy toàn đạc cho thuê tại thành phố Hồ Chí Minh của công ty chúng tôi:


 máy toàn đạc nikon   máy toàn dạc điện tử geomax

Máy toàn đạc điện tử Nikon                                                        Máy toàn đạc điện tử Geomax


máy toàn đạc điện tử leica     máy toàn đạc sokkia

Máy toàn đạc điện tử Leica                                                  Máy toàn đạc điện tử Sokkia

Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy toàn đạc điện tử và đang phân vân chưa biết chọn loại nào, trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay

  •  Mua máy toàn đạc mới 100% của các thương hiệu Nhật Bản, Thụy Sỹ... ---> Kinh phí quá cao
  •  Mua các loại máy toàn đạc điện tử mới 100% của các thương hiệu Trung Quốc -----> Chất lượng rất kém

Chúng tôi đã có một giải pháp để bạn lựa chọn: cho thuê máy toàn đạc của các hãng Như Sokkia, Topcon, Nikon, Leica... máy còn mới >90%, thủ tục cho thuê nhanh chóng, giá cho thuê rẻ. Với khoảng chi phí nhỏ khách hàng vẫn có thể trải nghiệm tất cả tiện ích của máy toàn đạc chính hãng.

Hãy cho chúng tôi có cơ hội được làm việc với bạn vì quyền lợi của chính bạn. Hotline: 0937 789 112 Mr Thắng. Trân trọng!

Đối tác