Tư vấn chọn mua máy toàn đạc điện tử tốt, phù hợp
Máy toàn đạc điện tử là một thiết bị đo đạc địa chất cơ bản nhưng rất quan trọng trong thực tế, trong đo đạc địa chính, trắc địa, xây dựng…
  • Hiện tại, máy toàn đạc có nhiều loại khác nhau do đó, khi mua máy để mua được máy toàn đạc điện tử chất lượng cao, giá thành phù hợp và sử dụng cho hiệu quả, đúng mục đích thì cần lưu ý nhiều yếu tố.
  • Bài viết dưới đấy sẽ chia sẻ với bạn đọc những thông tin hữu ích về máy đo đạc cũng như những điều cần lưu ý khi đi mua máy đo đạc. Hi vọng bài viết sẽ giúp ban có thể ra được những quyết định đúng đắn và phù hợp nhất.

tư vấn chọn mua máy toàn đạc điện tử
Máy toàn đạc điện tử là một thiết bị đo đạc rất quan trọng trong thực tế, trong đo đạc địa chính, trắc địa, xây dựng…

Mua máy toàn đạc điện tử để làm gì?

Trước khi chọn mua máy nào bạn nên xem xét kỹ hoặc có thể tham khảo ý kiến của những kỹ sư cùng ngành.
Có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy toàn đạc điện tử với mức giá bán đa dạng, việc bạn cần làm là xác định bạn muốn sử dụng máy toàn đạc để đo như thế nào, trong lĩnh vực gì cũng như mức chi phí, sự thuận tiện trong sử dụng….để chọn được mẫu máy phù hợp nhất
Việc xác định nhu cầu mua máy không những giúp bạn có những phương án khác nhau để lựa chọn, từ đó chọn phương án tốt nhất, nếu có rủi ro xảy ra cũng có cách xử lý kịp thời.


mua máy toàn đạc điện tử để làm gì
Cần xác định muốn sử dụng máy toàn đạc để đo như thế nào, trong lĩnh vực gì cũng như mức chi phí...để chọn được mẫu máy phù hợp 

Nên kiểm tra máy toàn đạc điện tử khi mua

Khi mua máy bạn nên kiểm tra các bộ phận máy kỹ lưỡng xem có sử dụng được tốt không, độ chính xác của số liệu đo được có được đảm bảo không
Khi mua bất kì một sản phẩm điện tử hay thiết bị, công cụ nào bạn cũng nên cẩn thận vì đây là khoản đầu tư không nhỏ với bạn. Việc bạn kiểm tra máy sẽ loại bỏ bớt những rủi ro không mong muốn khi mua máy của bạn.  
Hãy kiểm tra máy từ những bài toán đơn giản mà bạn được thực hành trước đó để kiểm tra máy xem có đảm bảo ra được kết quả nhanh chóng và chính xác như bạn mong muốn và cam kết của cửa hàng hay không.

 
kiểm tra máy toàn đạc điện tử trước khi mua
Mua máy toàn đạc điện tử cũng cần đáp ứng nhiều yếu tố qua việc kiểm tra cách máy vận hành cũng như hiệu suất máy đạt được.
 

Nên mua máy toàn đạc của hãng nào?

Trên thị trường có rất nhiều hãng, nhiều thương hiệu máy đo đạc khác nhau với mẫu mã, giá cả và chất lượng khác nhau. Máy đo đạc không phải có giá trị nhỏ, khi đầu tư mua  máy đo đạc chắc hẳn bạn sẽ muốn sử dụng nó lâu dài, mua máy chất lượng tốt, tuổi thọ cao. Vậy nên hãy tìm mua máy của những thương hiệu nổi tiếng, uy tín để có thể đảm bảo được những yêu cầu của bạn. Nhưng thương hiệu nổi tiếng như Sokkia, Nikon, máy toàn đạc Lecia,…
các hãng máy toàn đạc điện tử tại Địa Long
Mỗi thiết kế máy thuộc các thương hiệu khác nhau đều có các ưu điểm riêng vượt trội, phù hợp trong nhiều công việc đo đạc trắc địa.

Phụ kiện đi kèm máy gồm những gì?

Khi mua máy toàn đạc đôi khi người dùng không nắm bắt được phụ kiện kèm theo. Đối với phụ kiện chính hãng, giá phụ kiện chính hãng chiếm một phần đáng kể khi mua vì thế người dùng nên cân nhắc khi lập kế hoạch tài chính khi mua.
Một bộ phụ kiện thông thường sẽ bao gồm: Phụ kiện cần thiết (Pin – thông thường nên có 02 pin để đảm bảo công việc không gián đoạn đối với các công việc đòi hỏi đo liên tục trong nhiều giờ; Sạc pin; Chân máy; cáp trút dữ liệu đối với TS02Plus) và Phụ kiện mua kèm (Gương hoặc bộ gương – một bộ gương hoàn chỉnh sẽ bao gồm bộ gương (quả gương và khung gương) + sào gương+kẹp sào gương).


kiểm tra máy toàn đạc trước khi mua
Khi mua máy toàn đạc người dùng phải biết được phụ kiện kèm theo để cân nhắc khi lập kế hoạch tài chính khi mua

Nên mua máy toàn đạc ở đâu chất lượng, uy tín và giá rẻ

Hiện nay, giá bán máy toàn đạc phụ thuộc thương hiệu và đơn vị cung cấp. Giá các thiết bị toàn đạc có thể dao động từ vài triệu đến hơn 100 triệu đồng một sản phẩm mới, chính hãng.
Với giá bán máy toàn đạc điện tử tại Địa Long cạnh tranh, phù hợp với chi phí của các bạn . Đặc biệt đối với những công trình lớn cần sử dụng nhiều máy nếu mua nhiều thì chúng tôi sẽ giảm giá hoặc sẽ có những món quà tặng là các phụ kiện máy toàn đạc tặng kèm.
Cũng giống với việc lựa chọn mua máy của thương hiệu nào , bạn cũng nên tìm tới một cơ sở cung cấp máy đo đạc uy tín để mua. Bởi vì ở đó sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm máy đo đạc chính hãng cũng như có chế đô bảo hành tốt, bạn sẽ yên tâm hơn trong quá trình sử dụng của mình.
địa chỉ bán máy toàn đạc giá rẻ
Địa chỉ mua máy toàn đạc điện tử cũ uy tín, chất lượng là yếu tố cần đặt lên hàng đầu khi lựa chọn.

Cam kết khi bán máy toàn đạc tại Địa Long 

  1. Cấp giấy kiểm nghiệm miễn phí 12 tháng
  2. Cam kết sản phẩm chính hãng có CO,CQ công chứng nhà nước để tránh phụ kiện không chính hãng
  3. Được hỗ trợ tư vấn tận tình, giúp chọn máy trắc địa phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế.
  4. Được hỗ trợ giao hàng tận nơi nhanh chóng, hướng dẫn sử dụng tận tình
  5. Được bảo hành chính hãng 1-2 năm tùy theo dòng máy, được hỗ trợ kỹ thuật xuyên suốt dòng đời của sản phẩm.
  6. Được cam kết cung cấp máy đo trắc địa chính hãng 100%, cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đảm bảo chất lượng như cam kết ban đầu.
Mua máy toàn đạc điện tử tại Địa Long
Địa Long sẽ giúp quý vị chọn mua tốt nhất với giá thành phải chăng, đúng giá tin cậy, bảo hành dài lâu, an tâm chắc chắn.

 
Nếu bạn còn băn khoăn và lo lắng việc lựa chọn mua máy đo đạc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho việc lựa chọn máy đo đạc phù hợp với yêu cầu của bạn.

Đối tác