Cho thuê máy toàn đạc giá rẻ
Nhu cầu xây dựng ngày càng tăng cao- các công trình về nhà ở, chung cư, đường xá, nhà xưởng ngày càng nhiều...Bạn cần có một thiết bị hỗ trợ và giúp công việc đo đạc dễ dàng, nhanh chóng, chính xác... từ đó có định hướng tính toán làm gia tăng hiệu quả công việc.
MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ là một thiết bị máy đo đạc được trang bị nhiều ứng dụng phục vụ cho các công tác đo đạc ngoài thực địa như các công tác định vị tim cọc hay các công tác bố trí công trình ra thực địa nhờ vào khả năng đo đạc nhanh chóng cũng như sự thuận tiện mà máy mang lại cho người đo đạc.
ứng dụng máy toàn đạc điện tử

Máy toàn đạc điện tử hay các loại máy toàn đạc khác là loại máy có giá trị cao nên việc THUÊ MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ càng trở nên phổ biến do sự tiện dụng của máy toàn đạc có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của thực tế hiện nay.Và một phần cũng do chi phí thuê máy toàn đạc là khá hợp lý so với lợi ích mà thiết bị này mang lại trong công việc xây dựng ngày nay

Công ty thiết bị đo đạc Địa Long chuyên về dịch vụ cho thuê máy toàn đạc điện tử các hãng Topcon, Nikon, SokkiaLeica………

cho thuê máy toàn đạc nikoncho thuê máy toàn đạc topconcho thuê máy toàn đạc sokkia

Với trang thiết bị và máy móc sẵn cóMáy hoạt động tốt, máy mới 85%-99%, cấp tem và giấy chứng nhận kiểm định mới.
cho thuê máy toàn đạc geomaxcho thuê máy toàn đạc leica

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chính sách giá tại Công ty chúng tôi, với giá của dịch vụ thuê máy toàn đạc rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn tạo điều kiện về giá cả và chất lượng khi khách hàng làm việc với công ty chúng tôi

  •   Thuê theo ngày: 300.000/01 ngày/ 01 bộ.
  •   Thuê theo tháng: 4.000.000 / Tháng đến 5.000.000đ/ 01 tháng/ 01 bộ.
  •    Bộ máy gồm: 01 máy trong hộp + 01 pin máy + 01 sạc pin + 01 chân máy + 01 sào gương + 02 gương đơn
Giá thuê có thể thay đổi theo thời điểm, Quý khách vui lòng liên hệ để có giá cụ thể.Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê máy toàn đạc công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đo đạc chuyên nghiệp.

THỦ TỤC THUÊ MÁY TOÀN NHANH CHÓNG, CHUYÊN NGHIỆP

Những giấy tờ cơ bản cần có để có thể THUÊ MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ thì quý khách cần có những giấy tờ sau
giấy giới thiệu giấy phép kinh doanh

1.       Giấy phép kinh doanh
2.       CMND
3.       Giấy giới thiệu của công tycmndVì lý do an toàn nên chúng tôi phải xem xét qua giấy tờ của quý khách, có gây chút phiền cho quý khách chúng tôi kính mong được sự hợp tác giữa hai bên. Khi thuê khách hàng phải đặt cọc trước tuỳ theo giá trị của máy từ 2- 5 triệu.
     


Sau đó chúng tôi sẽ làm những thủ tục cần thiết để xét duyệt giúp cho quý khách có thể thuê máy toàn đạc điện tử nhanh chóng.
Bạn có thể thuê máy toàn đạc điện tử tại tp Hồ Chí Minh.
Với phương châm "Uy tín là thành công! " chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê máy toàn đạc chuyên nghiệp, hài lòng nhất. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi:
Di động: 0988.932.779 Mr Thắng
Email: nguyenthang1030@gmail.com

Đối tác