Cho thuê máy toàn đạc Leica

Nhu cầu xây dựng ngày càng tăng cao- các công trình về nhà ở, chung cư, đường xá, nhà xưởng...Bạn cần có một thiết bị hỗ trợ và giúp công việc đo đạc dễ dàng, nhanh chóng, chính xác... từ đó có định hướng tính toán làm gia tăng hiệu quả công việc.

Máy toàn đạc là giải pháp hữu hiệu nhất, vai trò máy toàn đạc trong các lĩnh vực đo đạc khảo sát địa hình, cũng như các công tác Trắc địa trên công trình xây dựng ngày nay nhờ vào khả năng đo đạc nhanh chóng cũng như sự thuận tiện mà máy toàn đạc mang lại cho người đo đạc.
Hy vọng thông qua các bài viết chúng tôi sẽ giúp khách hàng biết thêm thông tin về máy toàn đạc Leica!!!

Tại sao chúng tôi chọn cho thuê máy toàn đạc Leicanhững gì mà Leica đã làm trên thị trường hiện nay.

  • Leica – Thương hiệu nhà sản xuất máy trắc địa nổi tiếng trên thế giới, là một trong bốn thương hiệu lớn nhất thế giới trong lĩnh vực sản xuất máy móc, thiết bị trắc địa, khảo sát. Sản phẩm đa dạng, độ bền cao. Chất lượng của Leica cũng đã đạt được thành công nhất định và có được niềm tin trong lòng người sử dụng.
  • Máy toàn đạc điện tử Leica được mở rộng và phát triển các chương trình đo đạc, giao diện cải biến thân thiện, và các tính năng đặc biệt đã nói trên. Đến với trung tâm phân phối máy trắc địa miền nam khách hàng sẽ được sử dụng máy toàn đạc chính hãng với giá rẻ nhất, trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo uy tín, lâu dài.
máy toàn đạc cũ leica
Máy toàn đạc cũ Leica- 100% khách hàng hài lòng

Các bộ phận của một máy toàn đạc Leica khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê máy toàn đạc Leica

Máy chủ 01, Valy bảo vệ máy 01, pin kèm theo máy 02, bộ sạc pin 01, tăm vi chỉnh 02, nắp che ống kính 01, túi che máy 01, cáp trút dữ liệu 01, đĩa CD phần mềm trút dữ liệu 01, sách hướng dẫn sử dụng 01, thẻ bảo hành 01, chân máy 01, gương đơn 02, sào nối gương hợp kim nhôm 02
 

Để được tư vấn chi tiết hơn về máy toàn đạc Leica với giá cả phù hợp, xin quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0937 789 112 Mr Thắng. Trân trọng!

Đối tác