Cho thuê máy toàn đạc Sokkia Set 500, máy toàn đạc cũ

Cho thuê máy toàn đạc Sokkia Set 500- nhu cầu thuê máy toàn đạc hiện nay

Nhu cầu xây dựng ngày càng tăng cao- các công trình về nhà ở, chung cư, đường xá, nhà xưởng...Bạn cần có một thiết bị hỗ trợ và giúp công việc đo đạc dễ dàng, nhanh chóng, chính xác... từ đó có định hướng tính toán làm gia tăng hiệu quả công việc.
 
Máy toàn đạc là giải pháp hữu hiệu nhất, vai trò máy toàn đạc trong các lĩnh vực đo đạc khảo sát địa hình, cũng như các công tác Trắc địa trên công trình xây dựng ngày nay nhờ vào khả năng đo đạc nhanh chóng cũng như sự thuận tiện mà máy mang lại cho người đo đạc.

Tại sao chúng tôi chọn cho thuê máy toàn đạc Sokkia Set 500?

  • Sokkia – Thương hiệu nhà sản xuất máy trắc địa nổi tiếng trên thế giới, là một trong bốn thương hiệu lớn nhất thế giới trong lĩnh vực sản xuất máy móc, thiết bị trắc địa, khảo sát. Sản phẩm đa dạng, độ bền cao. Chất lượng của Sokkia cũng đã đạt được thành công nhất định và có được niềm tin trong lòng người sử dụng.
  • Sokkia Set 500 với giao diện cải biến thân thiện, và các tính năng đặc biệt đã nói trên. Đến với trung tâm phân phối máy trắc địa miền nam khách hàng sẽ được sử dụng máy toàn đạc chính hãng với giá rẻ nhất, trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo uy tín, lâu dài.

máy toàn đạc sokkia set 500

HÌNH ẢNH MÁY TOÀN ĐẠC CŨ SOKKIA SET 500

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy toàn đạc ?

Với tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, bạn đang có trong tay từ 50-100 triệu:
 
·                     Mua máy toàn đạc sokkia set 500 mới 100% của các thương hiệu Nhật Bản, Thụy Sỹ: giá > 100 triệu ---> Kinh phí quá cao
·                     Mua các loại máy toàn đạc điện tử mới 100% của các thương hiệu Trung Quốc -----> Chất lượng rất kém
Mặt khác, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng máy toàn đạc nhưng không thường xuyên, lâu dài khách hàng có thể tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy toàn đạc sokkia set 500 của công ty chúng tôi.

Cho thuê máy toàn đạc sokkia set 500- 5 cam kết

·        Tất cả những sản phẩm đều mới trên 95%
·         Bạn có thể dùng thử máy toàn đạc của chúng tôi sau đó mới quyết định thuê hay không.
·         Được tư vấn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
·         Giá cả cho thuê cạnh tranh.
·         Chuyển giao công nghệ nếu cần.
 
Hãy để chúng tôi có cơ hội được làm việc với bạn!! Hotline: 0988932779 Mr Thắng. Trân trọng!

Đối tác