Cho thuê máy toàn đạc Sokkia Set 510k, máy toàn đạc cũ

Nhu cầu xây dựng ngày càng tăng cao- các công trình về nhà ở, chung cư, đường xá, nhà xưởng...Bạn cần có một thiết bị hỗ trợ và giúp công việc đo đạc dễ dàng, nhanh chóng, chính xác... từ đó có định hướng tính toán làm gia tăng hiệu quả công việc.

Máy toàn đạc là giải pháp hữu hiệu nhất, vai trò máy toàn đạc trong các lĩnh vực đo đạc khảo sát địa hình, cũng như các công tác Trắc địa trên công trình xây dựng ngày nay nhờ vào khả năng đo đạc nhanh chóng cũng như sự thuận tiện mà máy mang lại cho người đo đạc.

cho thuê máy toàn đạc cũ sokkia set 510k

HÌNH ẢNH MÁY TOÀN ĐẠC SOKKIA SET 510K

Tại sao chúng tôi chọn cho thuê máy toàn đạc Sokkia Set 510k?

Sokkia – Thương hiệu nhà sản xuất máy trắc địa nổi tiếng trên thế giới, là một trong bốn thương hiệu lớn nhất thế giới trong lĩnh vực sản xuất máy móc, thiết bị trắc địa, khảo sát. Sản phẩm đa dạng, độ bền cao. Chất lượng của Sokkia cũng đã đạt được thành công nhất định và có được niềm tin trong lòng người sử dụng.
Máy toàn đạc Sokkia Set 510k được mở rộng và phát triển các chương trình đo đạc, giao diện cải biến thân thiện, và các tính năng đặc biệt đã nói trên. Đến với trung tâm phân phối máy trắc địa miền nam khách hàng sẽ được sử dụng máy toàn đạc chính hãng với giá rẻ nhất, trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo uy tín, lâu dài.
 
trọn bộ máy toàn đạc sokkia set 510k cho thuê

TRỌN BỘ MÁY TOÀN ĐẠC SOKKIA SET 510K KHI CHO THUÊ

Cam kết của Công Ty TNHH thiết bị đo đạc Địa Long khi cho thuê máy toàn đạc điện tử Sokkia Set- 510k

1. Khi sử dụng trọn bộ sản phầm, công ty chúng tôi có trách nhiệm giao hàng tận nơi và được chuyển giao công nghệ miễn phí. 
2. Trong khi sử dụng máy, nếu xảy ra sự cố không phải do người sử dụng gây ra, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách máy dùng tạm thời trong thời gian chờ sửa máy giúp dảm bảo tiến độ và yêu cầu công việc của quý khách.
3. Giá cho thuê cạnh tranh. 
 Để được tư vấn chi tiết hơn về máy toàn đạc Sokkia Set 510k với giá cả phù hợp, xin quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0937 789 112 Mr Thắng. Trân trọng!

Đối tác